Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Nhà Ở Căn Hộ Văn Phòng Nhà Xưởng Trọn Gói

Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Anh Phát Top 10 Công Ty Vệ Sinh Sinh Công Nghiệp Uy Tín Tốt Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Các Tỉnh lân Cận Phí Nam Với hơn 2000 công Trình Lớn Nhỏ Khác Nhau Được Hoàn Thành Tốt Và Bàn giao cho khách Hàng trong 05 Năm Qua.Với phương châm Nhanh sạch và uy tín chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở,vệ sinh công nghiệp ,vệ sinh nhà xưởng.

Dịch Vụ dọn vệ sinh nhà ở,nhà xưởng và các công trình sau xây dựng tại TPHCM ( sài gòn) và các tỉnh lân cận như Bình Dương Đồng Nai Long An Tây Ninh — dịch vụ vệ sinh nhà ở đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng .Bởi vì hiện nay kinh tế phát triển công việc nhiều dẫn đến nhiều gia đình,nhà xưởng văn phòng công ty ...không có thời gian dọn vệ sinh thường xuyên

Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Anh Phát — Dịch Vụ vệ sinh nhà ở tại TPHCM sẽ trả lại không gian sạch, đẹp, gọn gàng ngăn nắp cho ngôi nhà, văn phòng nhà xưởng căn hộ chung cư và các công trình sau xây dựng...sạch sẽ gọn gàng ngăn nắp tạo một cảm giác mới đầm ấm hạnh phúc cho gia đình và ngôi nhà của bạn.Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cẩn 

Đến với Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở của chúng tôi chỉ với khoảng thời gian ngắn đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi sẽ giúp bạn tổng vệ sinh toàn ngôi nhà của bạn với gói dịch vụ lau dọn nhà ở Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh theo hình thức vệ sinh công nghiệp hoặc dịch vụ vệ sinh trọn gói tại TPHCM định kỳ theo tuần theo tháng. Nhân viên của chúng tôi sẽ dọn nhà giúp bạn, sắp xếp lại đồ đạc bạn sẽ có nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc gia đình cũng như thời gian thư giãn, tham gia các hoạt động cộng đồng.

dọn dẹp vệ sinh nhà ở trọn gói là hình dọn dẹp tổng vệ sinh trọn gói theo quy định được thỏa thuận của 2 bên (hai bên cũng có lợi) với nhu cầu công việc dọn dẹp toàn bộ căn nhà và công trình nhà ở căn hộ...sạch sẽ trọn gói theo một quy trình cụ thể từ trước ra sau từ  trong ra ngoài và từ cao xuống thấp bằng máy móc và công cụ dọn vệ sinh chuyên nghiệp,nhằm mang đến ngôi nhà và công trình sạch đẹp nhất vừa tiết kiệm được chi phí, công việc lại hoàn thành nhanh chóng.

CAM KẾT DỊCH VỤ DỌN VỆ SINH NHÀ CỬA- DỊCH VỤ DỌN DẸP VỆ SINH NHÀ Ở

+) Đảm bảo sạch sẽ tươm tất cho ngôi nhà và các công trình với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp cùng với máy móc và công cụ hiện đại nhanh chóng giá rẻ và tiết kiệm 

+) công ty Đảm bảo về nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị nếu để xảy ra hư hỏng hoặc mất cắp tài sản của khách hàng ...

+)Thái độ làm việc của nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Người làm việc phải là người trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, biết bảo vệ sinh uy tín, danh dự cho khách hàng. Luôn vui vẻ, hòa đồng, lắng nghe và tôn trọng những ý kiến của khách hàng.và có đội trưởng giám sát và chỉ huy nhân viên trực tiếp từ đầu cho đến khi hoàn tất bàn giao cho khách hàng hài lòng chổ nào chưa hài lòng sẽ làm lại cho đến khi nghiệm thu mới thu tiền 

+) Nhân viên đi làm đúng giờ và mặt đồng phục của công ty cam kết với gia chủ Đảm bảo tốc độ làm việc luôn tay và tiến độ bàn giao chính xác 

+ ) Hiểu rõ về công việc làm sạch.Tự sắp xếp phân bổ công việc tại công trình,Áp dụng đúng những tiêu chuẩn Làm sạch, ...

+) Nghiêm túc,Đồng phục Luôn chuyên nghiệp,Cư xử đúng mực, khiêm tốn, thật thà,Có ý thức bảo vệ, gìn giữ tài sản của quý khách hàng. Không tự tiện sử dụng vật dùng tại gia. Để cung cấp một dịch vụ luôn luôn tốt cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng tuyển dụng, đào tạo, trang bị, huấn luyện định kỳ để đảm bảo chất lượng xuyên suốt trong quá trình khách hàng sử dụng các gói sản phẩm.

 Vệ sinh dùng máy chà sàn vệ sinh sàn nhà sạch bóng

SAU ĐÂY LÀ QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ Ở VÀ CÁC CÔNG TRÌNH KHÁC SAU XÂY DỰNG CỦA CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ANH PHÁT 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bảo trì nhà xưởng,nhà ở ,quy trình dọn dẹp phần thô, quy trình vệ sinh phần tinh cho công trình Tất Cả các bước sau đây được Thực hiện theo nguyên tắc từ cao xuống thấp và từ trong ra ngoài từ trân xuống dưới ,linh động việc khó làm trước việc dễ làm sau và tất cả được thực hiện theo người chỉ huy giám sát một cách chặt chẽ chi tiết đảm bảo chất lượng công trình sạch sẽ đến từng chi tiết.

I. QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHẦN THÔ 

Trước khi tiến hành làm phần tinh vệ sinh công nghiệp bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là (Phế thải của vật liệu Xây Dựng) sau khi họ đã rút khỏi công trình. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới.

 Để làm được điều này công trình phải không còn nhóm thợ Xây Dựng nào thi công nữa và điều này cũng làm cho hệ thống thoát nước sinh hoạt của toà nhà được đảm bảo không bị tắc nghẽn về sau vì đã làm phần thô. II. QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHẦN TINH:

1. Lau kính :

- Dùng hóa chất tảy kính, cây lau và giẻ mềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm. Dùng Hoá chất chuyên dụng Dyma Scale và  Paint remover  có tính năng mùi thơm, không độc hại và làm trong kính đồng thời còn làm tăng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, khung nhôm. 

Tay rua ve sinh be mat Kinh

 - Dùng hoá chất chuyên dùng pH = 8 có tính năng cắt chân chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi , khói xe , nước mưa , ô nhiễm môi trường lâu ngày . Dùng chất tẩy rửa kính pH = 6  và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính, đồng thời làm trung hoà nồng độ pH trên bề mặt kính,khung nhôm .

 - Dùng hoá chất gốc silicone chuyên dùng lau toàn bộ phần khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá.
 - Nếu cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế của công trình).

 2. Làm sạch khu vệ sinh :

- Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị xước và loang ố do vết nước (nếu là đồ mới)
 - Dùng máy đánh sàn bàn chải đánh sàn + chất tẩy rửa chuyên dụng  làm sạch các viết bẩn bám trên  sàn và tường men ốp.
 - Lau bình nóng lạnh, quạt gió...
 - Sử dụng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch sàn ( nếu cần thiết )

Ve sinh tay rua nha ve sinh- Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau...
- Dùng gạt kính làm sạch và sáng gương kính.
- Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ
- Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch

3. Làm sạch sàn :

- Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn .
- Dùng hóa chất chuyên dụng pH = 3 - 7 thả đều trên bề mặt sàn đá từ 10 đến 15 phút . Có tính năng cắt chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn .    

Dung may hut bui de ve sinh san nha

- Dùng máy chà sàn tại tốc độ 175 vòng/phút + mâm bàn chải + pad đánh sàn chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn.. 
- Dùng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hoá chất trên toàn bộ bề mặt sàn .

- Dùng dụng cụ chuyên dùng + hoá chất pH = 3 trà tuốt lại phần chân tường góc cạnh hiện máy không làm tới .
- Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn

Quý khách có nhu cầu về vệ sinh nhà ở nhà xưởng căn hộ xhung cư,nhà mới xây ...vui lòng liên hệ để được khảo sát và báo giá tốt nhất.

- Các Dịch Vụ Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Anh Phát  cung cấp bao gồm:

- Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhà ở, nhà mới xây.

- Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng (vệ sinh bụi, mạng nhện, đường ống…).

- Dịch Vụ Đu Dây Lau Kính Tòa Nhà Cao tầng Và Thấp Tầng

- Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng.

- Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Văn Phòng Giặt Thảm Giặt Ghế Giặt Nệm

- Dịch Vụ Đánh Bóng Phục Hồi Sàn Đá MarBle Đá Granit.

- Cung cấp tạp vụ văn phòng.Định Kỳ Theo Giờ Theo Tuần Và Theo Tháng

- Dịch Vụ Thi Công Sơn EPOXY Nền Nhà Xưởng 

- Dịch Vụ Cắt Cỏ Phát Hoang Khai Hoang Chặt Cây Chăm Sóc Cây..

- Dịch Vụ Phun Diệt Côn Trùng Diệt Muỗi Diệt Dán Diệt Chuột

- Quý Khách Có Nhu Cầu Vui Lòng Liên Hệ 

- Hotline :0918.510.519 Mr Anh

- Zalo :0918.510.519 Nguyen Duy Anh

- Wepsite :www.vesinhcongnghiepanhphat.vn

- wepsite :www.Pestcontrolanhphat.vn

- Fanbage FaceBook :

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!