Dịch Vụ Vệ Sinh Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời

Bạn đã đầu tư một số tiền rất lớn để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nhằm giảm tiền điện phải thanh toán hàng tháng và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên lại rất vất vả trong việc làm vệ sinh các tấm pin năng lượng mặt trời để đạt hiệu suất phát điện cao nhất.

Tại sao lại cần vệ sinh, rửa tấm pin năng lượng mặt trời?

  1. Sau khoảng 3 tháng những tấm pin sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bụi bẩn, chim chóc …. làm giảm hiệu suất của tấm pin ảnh hưởng đến khả năng sản xuất điện năng của hệ thống điện.
  2. Kiểm tra vệ sinh định kỳ sẽ phát hiện ra những nguy cơ bị hư hỏng của dàn pin và khắc phục kịp thời.
  3. Tăng cường tuổi thọ của tấm piN

Các chuyên gia khi lắp đặt các tấm pin mặt trời luôn để nghiêng nhất định, giúp các tấm pin được mưa gió tự nhiên làm sạch dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc này không phải lúc nào cũng đạt hiệu quả, vẫn cần con người tự vệ sinh pin mặt trời cần thận, tránh làm hỏng các tấm pin.

Việc vệ sinh pin mặt trời không hề khó khăn như bạn nghĩ. Vốn là những thiết bị có độ bền cao, không gây cháy nổ hoặc phát điện nên rất an toàn khi chạm vào. Đặc biệt pin mặt trời có cấu tạo rất đơn giản với bề mặt rộng và phẳng, có thể lau chùi một cách dễ dàng. Điều gây cản trở khi vệ sinh pin mặt trời không phải là do cấu tạo mà là ở vị trí lắp đặt của những hệ thống này. Dù là ở hộ gia đình, tòa nhà cao ốc văn phòng hay các doanh nghiệp… thì các tấm pin mặt trời luôn cần lắp đặt ở vị trí cao nhất.

Cách vệ sinh pin mặt trời

Đối với hộ gia đình, pin mặt trời được lắp đặt trên mái, nơi thoáng mát rộng rãi và không bị che khuất. Vì vậy vấn đề vệ sinh pin mặt trời ở các hộ gia đình khá thuận tiện. Chỉ cần lưu ý đừng để các tấm pin mặt trời bị che khuất, không có rác (lá cây, động vật…) trên bề mặt và chu vi xung quanh. Có thể dùng khăn ướt để lau bề mặt những tấm pin.

Đối với các tòa nhà văn phòng hoặc doanh nghiệp thì hệ thống pin mặt trời đặt ở vị trí khá cao nên rất nguy hiểm khi lau chùi vệ sinh. Nhu cầu sử dụng công suất cao nên hệ thống cũng khá lớn, vì vậy cần có những dụng cụ lau chùi chuyên nghiệp hơn. Đối với các hệ thống pin mặt trời lớn, tốt nhất không nên tự vệ sinh mà hãy gọi dịch vụ vệ sinh pin mặt trời chuyên nghiệp để hiệu quả và an toàn

Các Dịch Vụ Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Anh Phát  cung cấp bao gồm:

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhà ở, nhà mới xây.

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng (vệ sinh bụi, mạng nhện, đường ống…).

Dịch Vụ Đu Dây Lau Kính Tòa Nhà Cao tầng Và Thấp Tầng

Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng.

Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Văn Phòng Giặt Thảm Giặt Ghế Giặt Nệm

Dịch Vụ Đánh Bóng Phục Hồi Sàn Đá MarBle Đá Granit.

Cung cấp tạp vụ văn phòng.Định Kỳ Theo Giờ Theo Tuần Và Theo Tháng

Dịch Vụ Thi Công Sơn EPOXY Nền Nhà Xưởng 

Dịch Vụ Cắt Cỏ Phát Hoang Khai Hoang Chặt Cây Chăm Sóc Cây..

Dịch Vụ Phun Diệt Côn Trùng Diệt Muỗi Diệt Dán Diệt Chuột

Quý Khách Có Nhu Cầu Vui Lòng Liên Hệ 

Hotline :0918.510.519 Mr Anh

Zalo :0918.510.519 Nguyen Duy Anh

Wepsite :www.vesinhcongnghiepanhphat.vn

wepsite :www.Pestcontrolanhphat.vn

Fanbage FaceBook :

 

 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!