Dich Vụ kiểm Soát CônTrùng Diệt Chuột,Muổi Mối, Mọt ,Kiến Gián Định Kỳ.

Dịch Vụ Kiểm Soát Côn Trùng Diệt Chuột Diệt Mối Mọt Diệt Ruồi Diệt Muỗi Kiến Gián và Những Loại Côn Trùng Gây Hại Khác tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai Long An Tây Ninh Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta gặp rất nhiều các loại côn trùng có hại, gây nên dịch bệnh và các chịu chứng khác khó chịu cho con người.Chúng còn là những con vật trung gian gây nên các bệnh truyền nhiễm như: Ngộ độc thức ăn, kiết lị, tiêu chảy, sốt xuất huyết, dị ứng da….

   Phun thuốc diệt côn trùng bằng máy phun dạng khói Hàn QuốcTác hại của côn trùng gây ra có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển nền kinh tế xã hội, và đặc biệt là đối với con người như:

 1. Mối: Phá hoại các công trình giao thông, công ty, nhà ở, các khu kiến trúc, các vật dụng bằng gỗ
 2. Mọt: Phá hoại lương thực, sách, vở vật liệu gổ ..
 3. Muỗi: Gây sốt rét, sốt xuất huyết, và một số các bệnh truyền nhiễm khác
 4. Ruồi: Gây ra các bệnh về đường ruột, rất nguy hiểm
 5. Kiến: Gây hại cho các cây trồng vật nuôi, tấn công cả con người
 6. Châu chấu : Phá hoại mùa màng, ảnh hưởng đến nền sản xuất nông nghiệp
 7. Chuột : Phá hoại mùa màng, nhà cửa, quần áo,cắn phá cac loại thiết bị và dây điện nhà xưởng nhà ở ,gây các bệnh truyền nhiễm như dịch hạch, ngộ độc thức ăn…

   Phun thuốc diệt côn trùng ngoài trời

Nhu cầu về cuộc sống ngày càng được nâng cao, đòi hỏi về việc vệ sinh môi trường cũng càng được quan tâm nhiều hơn. Nhà ở, nơi làm việc, công ty, khu vui chơi giải trí, các quán ăn đòi hỏi càng sạch sẽ hơn để đảm bảo môi trường sống vệ sinh và lành mạnh. Đây chính là những nơi tạo điều kiện thuận lợi cho các loài côn trùng sinh sôi phát triển.
Song song với sự phát triển của xã hội, ngành diệt trừ, kiểm soát và dịch vụ diệt côn trùng gây hại được ra đời nhằm đáp ứng cho con người đảm bảo có môi trường sống luôn trong lành và sạch sẽ. Anh Phát cũng cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ diệt côn trùng,diệt mối tận gốc ,Ruồi muổi kiến gián và các loại côn trùng gây hại khác để bạn yên tâm không phải lo lắng về việc phải diệt những loại côn trùng thế nào.nhằm bảo vệ sức khỏe con người củng như hàng hóa và các trang thiết bị trong công ty nhà xưởng gia đình tránh bị các loài côn trùng như mối mọt chuột cắn phá hoại tài sản

   Máy phun dạng khói lan tỏa và hiệu quả cao

Công Ty Dịch Vụ Pest Control Anh Phát Chúng Tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm về lỉnh vực côn trùng Diệt chuột và diệt trừ mối mọt kiến dán và được Có giấy chứng nhận và được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động trong lỉnh vực diệt côn trùng ruồi muỗi kiến gián sử dụng thuốc ngoại nhập chuyên nghiệp và hiệu quả có nguồn gốc chứng nhận rỏ ràng 

tham khảo thêm về dịch vụ diệt chuột và kiểm soát chuột của công ty 

https://www.vesinhcongnghiepanhphat.vn/dich-vu-kiem-soat-chuot-nha-xuong

- QUY TRÌNH CÁCH THỨC VÀ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG CỦA PEST CONTROL ANH PHÁT

. ĐỐI TƯỢNG PHỤC VỤ :

-  Nhà ở,Nhà xưởng công ty khu công nghiệp, Villa...

- Nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe...

- Văn phòng công ty, Bulding, bệnh viện, trường học...

- Nhà máy sản xuất, xí nghiệp, kho hàng, siêu thị.....

2. LOẠI CÔN TRÙNG KIỂM SOÁT :

- kiểm soát chuột- ruồi muỗi-Kiến, kiến ba khoang-dán-bọ chét-cào cào châu chấu-sâu bọ -mọt mối cuốn chiếu rếch và rắn và các loại côn trùng gây hại khác ...

  giảm giá 50% dành cho dịch vụ diệt côn trùng có hại bảo vệ sức khỏe 

3. HÓA CHẤT SỬ DỤNG :

    Hiện tại Công Ty Pest Control Anh Phát chúng tôi đang sử dụng các loại hóa chất đậm đặc hiện đại, có tiềm năng diệt côn trùng cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vật nuôi, cây cối, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay : Bayer, Map Pacific, Basf, Syngenta....

    Một số loại thuốc Diệt côn trùng nhập khẩu nổi tiếng mà chúng tôi sử dụng

  Hiện nay, các loại thuốc sử dụng phòng trừ côn trùng gây hại tại Việt Nam hầu hết được nhập khẩu. Chúng được sản xuất bởi các hãng hóa chất nổi tiếng của các nước có nền KHKT phát triển như Anh, Pháp, Bỉ, Mỹ, Đức, Italia, Nhật Bản,...Những loại hóa chất này hầu hết được chiết xuất từ thực vật. Chẳng hạn, hoạt chất permethrin (chiếm 50% trong thuốc Map Permethrin 50EC của Hockley International Ltd. - Anh quốc) thuộc nhóm pyrethroid tổng hợp được chiết xuất từ hoa cây Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) hoặc hoạt chất rotenon trong một số hóa chất khác được chiết xuất từ hạt cây Củ đậu (Pachyrhizus erosus (L.) Urb.),...Chính vì vậy, ở một mức độ nào đó, những loại hóa chất này ít gây độc cho con người. 

    Phun thuốc kiểm soát côn trùng ruồi muỗi kiến và dán

  Tất cả các hóa chất sử dụng đều được cấp phép của Bộ Y Tế. Các loại thuốc diệt côn trùng hiện đang được sử dụng rộng rãi trong y tế cộng đồng đều đã qua các cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt bởi Tổ chứa Y Tế thế giới, các Viện nghiên cứu của các quốc gia trên thế giới .

Công Ty Pest Control Anh Phát sẽ sử dụng kết hợp và luân phiên các loại hóa chất sau :

Hóa chất phun tồn lưu : 

- Fendona 10sc : BASF - Đức, Pháp.- A lé 10SC:  Alderelm - Vương quốc Anh.- Icon 2.5 CS: Syngenta - Vương quốc Bỉ.+ ​Đây là nhóm hóa chất có tiềm năng diệt côn trùng cao, không mùi, không gây ố tường và đồ vật.

Hóa chất phun không gian, phun cho khu vực sân vườn, ngoại cảnh :

 - Perme Uk 50EC Alderelm - Vương quốc Anh.- Map Permethrin 50EC- Map Pacific - Anh Quốc.- Permecide 50EC: Công ty Hợp Trí.- Sumithrin 10 EC-Sumitomo - Nhật Bản.- Pesguard F 161G: Sumitomo - Nhật Bản- Map Ora 70EC: Map Pacific - Anh Quốc.- Aqua Risigen 10.4 EW: Bayer - Đức.

​+ Đây là nhóm hóa chất có tác dụng hạ gục nhanh các loại côn trùng hiện hữu trong khu vực xứ lý, chúng có mùi nhẹ và thường hết mùi sau 30 phút xử lý.

4. TRANG THIẾT BỊ SỬ DỤNG VÀ KỸ THUẬT XỬ LÝ :

Công tác kiểm soát côn trùng được thực hiện theo mô hình cuốn chiếu : từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

- Phun tồn lưu : hóa chất tồn lưu diệt côn trùng được pha với nước theo tỉ lệ 1% vào bình phun áp lực đeo vai GLORIA 505T ( Đức ), hóa chất được phun vào các khu vực : tường ( từ chân tường lên cao tối đá 2m ), rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, trong các khe tủ bếp, hóc kẹt, cống rãnh...

+ Hóa chất có tác dụng tồn lưu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun.

+ Côn trùng sẽ bị hạ gục khi đậu, bò vào các khu vực đã phun thuốc

+ Bình phun GLORIA 505T là thiết bị hiện đại của Đức, với đầu phun hình rẽ quạt, hạt phun mịn và đều, không bị nhỏ giọt nên rất vệ sinh.

  Máy phun côn trùng chuyên dụng nhập khẩu BraZiL

 - Phun không gian : sử dụng một trong các loại hóa chất phun không gian, hóa chất được pha với tỉ lệ 2% vào máy phun sương ULV dùng điện (Máy phun ULV longray 2600)  hoặc máy phun ULV Agrofog Nebulo).Hóa chất được phun ra dưới dạng sương mù, kích thước hạt phun cực nhỏ ( 5 - 30 micron ), hóa chất sẽ được phun lên cao trên trần nhà, các hóc kẹt, gầm giường, tủ...

- Đối với khu vực bên ngoài : phun tồn lưu sẽ được áp dụng cho toàn bộ tường bao quanh bên ngoài, sau đó sẽ tiến hành sử dụng máy phun sương ULV Stihl SR420 hoặc phun khói.

  phun sử lý mối mọt xung quanh công trình nhà biệt thự

5.NHÂN VIÊN ANH PHÁT PEST CONTROL KHI THỰC HIỆN CÔNG VIỆC : 

- Khi tới thực hiện công việc nhân viên kỹ thuật của Anh Phát pest Control luôn hòa nhã, vui vẻ và thân thiện. Khách hàng không hài lòng về thái độ phục vụ có thể phản ánh trực tiếp trên tờ " Báo cáo thực hiện dịch vụ của công ty ", chúng tôi sẽ có biện pháp kỷ luật nghiêm khắc .

- Nhân viên kỹ thuật của ANH PHAT Pest Control luôn mặc đồng phục của công ty và bảo hộ An toàn khi thực hiện công việc

6. THỜI GIAN XỬ LÝ :

- Công tác xử lý côn trùng được thực hiện ngoài giờ làm việc hành chánh đối với công ty, xí nghiệp, nhà hàng...

- Đối với khách hàng hộ gia đình, căn hộ cần lưu ý thêm các điều sau :

+ Nên đặt lịch phun trước tối thiểu 01-02 ngày để có thời gian sắp xếp thuận lợi cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Thời gian xử lý tốt nhất cho hộ gia đình là vào buổi sáng từ 8h30 đến 11h trưa.

+ Khách hàng nên cất đồ ăn thức uống, khăn mặt, khăn tắm, che đậy đồ chơi trẻ em nhỏ tuổi.

+ Trong quá trình phun thuốc mọi thành viên trong gia đình nên ở bên ngoài khu vực xử lý.

+ Các hóa chất sử dụng là không mùi hoặc có mùi hắc nhẹ , thời gian khoảng 30 - 40 phút là mất mùi. Nhưng để an toàn hơn cho mọi người Anh Phát Pest Control khuyến cáo khách hàng hên trở vào nhà sinh hoạt bình thường sau khi kết thúc phun thuốc tối thiểu từ 1 - 2 giờ nếu có trẻ em nhỏ thì cần thời gian dài hơn.

  Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, nhiệt huyết với công việc, sử dụng hóa chất nhập khẩu, trang thiết bị hiện đại ANH PHÁT Pest Control sẽ mang lại sự hài lòng mỹ mãn cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với Nam Việt Pest Control chúng tôi khi có nhu cầu về diệt chuột và kiểm soát ôn trùng gây hại khác để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

tham khảo thêm về dịch vụ diệt chuột và kiểm soát chuột của công ty 

  https://www.vesinhcongnghiepanhphat.vn/dich-vu-kiem-soat-chuot-nha-xuong

Các Dịch Vụ Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Anh Phát  cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhà ở, nhà mới xây.
 • Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng (vệ sinh bụi, mạng nhện, đường ống…).
 • Dịch Vụ Đu Dây Lau Kính Tòa Nhà Cao tầng Và Thấp Tầng
 • Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng.
 • Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Văn Phòng Giặt Thảm Giặt Ghế Giặt Nệm
 • Dịch Vụ Đánh Bóng Phục Hồi Sàn Đá MarBle Đá Granit.
 • Cung cấp tạp vụ văn phòng.Định Kỳ Theo Giờ Theo Tuần Và Theo Tháng
 • Dịch Vụ Thi Công Sơn EPOXY Nền Nhà Xưởng 
 • Dịch Vụ Cắt Cỏ Phát Hoang Khai Hoang Chặt Cây Chăm Sóc Cây..
 • Dịch Vụ Phun Diệt Côn Trùng Diệt Muỗi Diệt Dán Diệt Chuột

 Quý Khách Có Nhu Cầu Vui Lòng Liên Hệ 

- Hotline :0918.510.519 Mr Anh

- Zalo :0918.510.519 Nguyen Duy Anh

- Wepsite :www.vesinhcongnghiepanhphat.vn

- wepsite :www.Pestcontrolanhphat.vn

   Fanbage FaceBook :

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!