Dịch Vụ Xây Dựng Sửa Chửa Nhà Cửa

Dịch Vụ Xây dựng Sữa Chữa Nhà Cửa

 -Ngôi nhà quý khách xuống cấp cũ kỹ, hoặc có thể bị dột, thấm nước trần hay nền nhà bị lún, tường bong tróc sơn... muốn cải tạo sửa chữa công trình nhà ở cho gia đình mình mới hơn, khang trang hơn, đẹp hơn, nhưng quý khách đang phân vân về đơn giá sửa chữa nhà như thế nào, tốn bao nhiêu chi phí để sửa chữa ngôi nhà của mình cho thật đẹp, thời gian sửa chữa mất bao lâu và đơn vị nào sửa chữa nhà tốt nhất trên thị trường Tp.HCM, có giá cả hợp lý nhất? Đó là những câu hỏi đặt ra của các gia chủ khi có nhu cầu sửa chữa, cải tạo, xây dựng nhà. 

-Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của quý khách hàng, công ty cổ phần thiết kế xây dựng Tứ Hải với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế xây dựng sẽ tư vấn về yêu cầu sửa chữa nhà cho quý khách thật kỹ lưỡng và đơn giá xây dựng sửa chữa nhà hợp lý nhất. Chúng tôi với niềm đam mê và tâm huyết nghề nghiệp, sẽ cam kết đem đến cho quý khách những ngôi nhà đẹp như mới với đơn giá sửa chữa đưa ra sát thực với thực tế thi công. Chúng tôi có nhiều ưu điểm khi báo giá: Miễn phí thiết kế kiến trúc 2D, lên khối lượng chi tiết rỏ ràng dễ hiểu, không có những ẩn số trong việc báo giá, minh bạch, cạch tranh.

-Quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa nhà có thể tham khảo đơn giá sửa chữa nhà của công ty Anh Phát như sau:

Đơn giá sửa chữa:

Đơn giá sửa chữa nhà

Đơn giá sửa chữa nhà

Đơn giá sửa chữa nhà

Ghi chú:

- Đơn giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT (10%).

- Đơn giá trên được áp dụng đối với những công trình có khối lượng lớn, mặt bằng thi công thuận lợi, có thể chuyển vật tư bằng xe tải, trong trường hợp công trình sửa nhà trong ngõ hẽm, ngõ sâu, khu vực chợ, công trình có khối lượng nhỏ, công ty sẽ khảo sát cụ thể và báo giá riêng với quý khách hàng.

- Khi chủ nhà và công ty thống nhất phương án thi công sửa chữa nhà, lựa chọn chủng loại vật tư, chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa nhà phù hợp nhất cho quý khách.

- Với mỗi công trình sửa chữa nhà, chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng và tư vấn cho quý khách hàng để lên những phương án về chọn vật liệu sửa chữa đảm bảo kết cấu cũng như kiến trúc phù hợp, làm sao đem lại chất lượng mỹ quan cho công trình với chi phí ở mức tiết kiệm nhất.

Ghi chú:

-Nhân viên báo giá lên phương án 2D trình duyệt

-Báo giá chi tiết từng công tác thi công đến khách hàng

-Bảo hành 6 tháng cho hạng mục sửa chữa, 1 năm cho hạng mục làm mới

-Cam kết không phát sinh nếu làm đúng báo giá

-Báo giá rỏ ràng, không ẩn số gây khó hiểu cho chủ nhà

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!